Diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt Nam nơi kết nối sẻ chia và khơi dậy cảm hứng kinh doanh cho giới trẻ thành thị
3895 views
03-12-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Ngày càng nhiều các doanh nhân trẻ thành đạt, nhưng  cũng không ít những người khởi nghiệp thất bại. Diễn đàn lãnh đạo trẻ lớn nhất Việt Nam diễn ra tại TP. HCM vào ngày 13/12 tới đây sẽ là nơi giúp những bạn trẻ khơi dậy đam mê kinh doanh, những bài học thành công và thất bại được chia sẻ, mở ra cơ hội cho những con người trẻ, đầy nhiệt huyết. 

Bạn muốn tìm lời khuyên giải quyết các vấn đề khó khăn của quản trị doanh nghiệp, quản lý đội nhóm? Bạn muốn học hỏi bí quyết quản trị của các doanh nhân thành công, phong cách của những nhà lãnh đạo tài ba? Bạn muốn kết nối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam?

Giải pháp quản trị “thực chiến”: các bậc lãnh đạo lão làng, các doanh nhân thành công, các nhà sáng lập startup trẻ tài hoa trình bày các bài tham luận với lối tư duy rộng mở, quan điểm sắc sảo và góc nhìn đa chiều. Những diễn giả dày dặn kinh nghiệm chinh chiến, đã từng ở vị trí của bạn, sẵn sàng dành thời gian đối thoại trực tiếp với bạn, thảo luận về những khó khăn bạn đang gặp phải để đưa ra ý tưởng, giải pháp, chiến lược, chiến thuật, bí quyết đã được kiểm chứng trong suốt sự nghiệp quản trị của họ, để giải quyết những vấn đề quản trị cho doanh nghiệp, đội nhóm của bạn: Nhân sự, Tài chính, Marketing, Bán hàng…

Kết nối và chia sẻ: với khoảng 1.000 người tham dự sự kiện mỗi năm, bạn sẽ gặp được những nhà lãnh đạo đã trải qua những khó khăn bạn đang gặp phải, những nhà quản lý cũng đang phải đối mặt với những vấn đề quản trị tương tự của bạn, sẵn sàng ngồi xuống để chia sẻ và thảo luận chuyên sâu cùng bạn. Bạn sẽ rời Vietnam Young Leader Forum 2019 sau khi gặp gỡ, kết nối để tìm được ý tưởng, giải pháp cho vấn đề quản trị của bản thân.

Khơi dậy cảm hứng kinh doanh: Vietnam Young Leaders Forum luôn là nơi những người đi trước chia sẻ mở lòng những câu chuyện chân thật nhất khi họ đối mặt với khó khăn và vén bức màn bí mật về hành trình nỗ lực đạt thành công của họ. Suốt năm năm qua, tại Vietnam Young Leader Forum, hàng nghìn bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân.

Hành trình năm năm của Vietnam Young Leaders Forum (VYLF)

  • VYLF 2014: Leaders and Leading
  • VYLF 2015: Next Change, Next Gen, Next Challenge
  • VYLF 2016: Thế giới đã thay đổi. Lãnh đạo trẻ cần làm gì?
  • VYLF 2017: Change The Game
  • VYLF 2018: Startup 2019 What's Next?

Mỗi năm VYLF lại chọn một chủ đề mang tính đón đầu những thách thức mà những nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam cần đối mặt giải quyết.

Theo bạn, chủ đề của VYLF2019 sẽ là gì?

Hơn 3.500 người đã và tiếp tục tham dự Vietnam Young Leaders Forum trong suốt năm năm qua. Còn bạn? Vietnam Young Leaders Forum được thiết kế dành riêng cho bạn:

  • Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung.
  • Bạn trẻ có kế hoạch hướng đến vị trí lãnh đạo, quản lý.
  • Sinh viên mong muốn chia sẻ, định hướng kế hoạch tương lai.

Hiểu thêm về Vietnam Young Leaders Forum

Vietnam Young Leaders Forum được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) dưới dự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM. Sau năm năm tổ chức thành công và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nhân, Vietnam Young Leaders Forum đã trở thành sự kiện thường niên của các nhà lãnh đạo Việt Nam, nơi kết nối và chia sẻ giữa 40 diễn giả đầu ngành và hơn 3.500 khách tham dự. Vietnam Young Leaders Forum, nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý.

Vietnam Young Leaders Forum 2019 - Sự kiện không thu phí chào đón các Nhà lãnh đạo, Doanh nhân và các bạn trẻ:

Thời gian: 13:00 - 17:00 ngày 13/12/2019
Địa chỉ: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q. 4, TP. HCM.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội

RELATED NEWS

Tổng kết năm 2019, IPPG có một năm trọn vẹn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

2839 views
22-01-2020
Năm 2019 vừa qua, bên cạnh những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh: doanh thu đạt một tỷ USD, mang thêm bảy thương hiệu đẳng cấp thế giới về Việt Nam, mở thêm hàng trăm cửa hàng mới… tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) còn chu toàn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua hàng loạt chương trình ấn tượng.

IPPG được vinh danh doanh nghiệp Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững

2834 views
22-01-2020
Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho nền kinh tế đất nước và phát triển vì cộng đồng, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp Thượng tôn pháp luật

Nạp điện thoại thả ga vui Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020, AirPay giảm giá 20% trước thềm năm mới

2848 views
18-01-2020
Tết này “alo” thả ga vì đã có AirPay trợ giá đến 20% khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay từ 20/1 - 24/1/2020. Thanh toán nhẹ nhàng, đón Xuân rộn ràng, gọi ngay cho người thân và bạn bè chia sẻ lời yêu thương ngay hôm nay.

Đón Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020 với phong cách hi-tech với Google Assistant Tiếng Việt

2842 views
18-01-2020
Tết đến nơi, nhà bao việc, hãy để công nghệ giúp bạn nhẹ đầu hơn trong những ngày cận Tết và thử nghiệm những thú vui ngày tết như đố vui hay coi bói theo phong cách hi-tech.

Thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics đưa xe máy điện vào vào danh mục các phương tiện giao nhận xanh tại Việt Nam

2848 views
18-01-2020
Mới đây, DHL Express vừa thông báo bổ sung 10 xe máy điện vào danh mục các phương tiện giao nhận thân thiện với môi trường của đơn vị này tại Việt Nam. Đây là khoản đầu tư mới nhất của DHL Express cho các giải pháp xanh tại Việt Nam.