DHL Express ra mắt 4 điểm giao dịch mới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
2299 views
18-08-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên thế giới, vừa ra mắt thêm các điểm giao dịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển quốc tế đang ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam. Với bốn điểm giao dịch mới tại Quận Phú Nhuận, Quận 7 (Thành phố Hồ Chí Minh) và Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ (Hà Nội), DHL Express Việt Nam đang sở hữu 10 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Đây là một phần trong nỗ lực liên tục mở rộng mạng lưới các điểm giao dịch trong nước của DHL Express Việt Nam, nâng cao khả năng cung ứng dịch vụ, cũng như đảm bảo thời gian xử lý lô hàng nhanh nhất cho khách hàng.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng giám đốc DHL Express Việt Nam, chia sẻ: “Là một trong những doanh nghiệp logistics lớn nhất tại Việt Nam trong suốt hơn 30 năm qua, DHL Express luôn hỗ trợ khách hàng vận chuyển các lô hàng của họ đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngay cả trong thời điểm đại dịch COVID-19 hiện nay. Chúng tôi liên tục đầu tư nhằm mang đến sự thuận lợi hơn nữa cho tất cả khách hàng. Các điểm giao dịch mới chính là một cột mốc khác trong hành trình thực hiện sứ mệnh trở thành Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được lựa chọn của DHL Express tại Việt Nam”.

Sau khi ra mắt thêm bốn điểm giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, DHL Express hiện tại đang vận hành 10 điểm giao dịch, hai cửa khẩu, chín trung tâm khai thác (trong đó năm trung tâm đã đạt chứng chỉ TAPA của Hiệp hội Bảo vệ tài sản Vận chuyển - tiêu chuẩn “vàng” về an ninh trong ngành vận chuyển và logistics), bốn trạm trung chuyển và 211 phương tiện giao nhận trên cả nước. Trong hiện trạng các chuyến bay thương mại gần như ngưng trệ vì COVID-19, DHL Express vẫm duy trì khai thác 24 chuyến bay mỗi tuần từ Việt Nam và qua đó góp phần đảm bảo sự vận hành của nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn.

Hiện nay, tất cả các điểm giao dịch và cơ sở của DHL Express tại Việt Nam đều áp dụng các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho toàn bộ nhân viên và khách hàng trước đại dịch COVID-19, ví dụ như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách 2m khi giao tiếp, thường xuyên vệ sinh mặt bàn và các khu vực làm việc...

Bốn điểm giao dịch mới của DHL Express tọa lạc tại:

  • 32 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
  • 44 Phạm Văn Nghị, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
  • 438 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • 229 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hiểu hơn về DHL

DHL - Công ty logistics dành cho thế giới. DHL là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics. Đại gia đình DHL gồm nhiều đơn vị kinh doanh mang đến một danh mục những dịch vụ logistics chất lượng cao từ chuyển phát bưu kiện trong nước và quốc tế, giải pháp giao hàng thương mại điện tử và các giải pháp hoàn tất đơn hàng (fulfillment), chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển, cho đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Với khoảng 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, DHL kết nối con người và các doanh nghiệp một cách bền vững và đáng tin cậy, thúc đẩy dòng chảy thương mại toàn cầu. Với các giải pháp chuyên dụng cho những thị trường và lĩnh vực phát triển như công nghệ, khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe, sản xuất và năng lượng, tự động hóa và bán lẻ, DHL được định vị một cách chắc chắn ở vị thế là Công ty logistics dành cho thế giới.
DHL thuộc sở hữu của Tập đoàn Deutsche Post DHL. Năm 2019, Tập đoàn ghi nhận mức doanh thu hơn 63 tỷ euro. Tập đoàn đã có những đóng góp tích cực cho thế giới nhờ vào hoạt động kinh doanh bền vững và cam kết với xã hội và môi trường. Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu giảm toàn bộ khí thải liên quan đến hoạt động logistics về mức 0 vào năm 2050.
Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Shopee thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số của khu vực thông qua sự kiện Shopee 11/11 Siêu Sale

2968 views
12-11-2020
Hơn 20 triệu giờ xem trên Shopee Live và hơn 2.5 tỷ lượt tham gia các trò chơi trên ứng dụng từ người dùng được ghi nhận, cho thấy người tiêu dùng ngày càng yêu thích các chương trình giải trí độc đáo trong suốt dịp 11.11 Siêu Sale

Sunway City Kuala Lumpur: Dự án tích hợp công nghệ tiên tiến và các giải pháp sinh thái

3295 views
12-11-2020
Sunway City Kuala Lumpur đã đầu tư 60 triệu USD cho sự chuyển đổi đáng kinh ngạc của khu bất động sản đứng đầu của họ là Sunway Resort Hotel & Spa, nhằm thiết lập một khu phức hợp nghỉ dưỡng thu hút du lịch hàng đầu khu vực châu Á.

Săn ngay loạt áo Thu Đông xinh xắn dưới 100K dịp Shopee 11/11 Siêu Sale

3220 views
11-11-2020
Shopee 11/11 Siêu Sale đã đến rồi nhưng nàng vẫn còn phân vân chưa biết mua gì? Vậy thì nàng mau săn ngay những mẫu áo siêu xinh có giá mềm dưới 100K, đảm bảo diện lên vô cùng bắt mắt mà lại giữ ấm cực ổn cho những ngày thu đông se lạnh này.

Ra mắt ứng dụng thể thao thưởng tiền khuyến khích bạn tập luyện để có một sức khỏe tốt hơn

2811 views
10-11-2020
Cụ thể, mỗi bước chân sẽ được quy đổi thành điểm, người dùng có thể dùng điểm này để đổi những ưu đãi từ các thương hiệu thuộc tập đoàn FLG Việt Nam (tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga) và các đối tác như Phúc Long Coffee, Chickita, Alfresco, El Gaucho, Samsung, Mobifone, Vinafone…

Việt Nam đang trên lộ trình tiến tới loại trừ AIDS vào năm 2030

2822 views
05-11-2020
Việt Nam đang ở năm thứ hai triển khai mở rộng chương trình dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) tại 27 tỉnh, thành phố và đã có những điều chỉnh phù hợp để tiếp tục đáp ứng tốt nhu cầu của nhóm đích.