DHL Express ra mắt 4 điểm giao dịch mới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội
2324 views
18-08-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên thế giới, vừa ra mắt thêm các điểm giao dịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển quốc tế đang ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam. Với bốn điểm giao dịch mới tại Quận Phú Nhuận, Quận 7 (Thành phố Hồ Chí Minh) và Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ (Hà Nội), DHL Express Việt Nam đang sở hữu 10 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Đây là một phần trong nỗ lực liên tục mở rộng mạng lưới các điểm giao dịch trong nước của DHL Express Việt Nam, nâng cao khả năng cung ứng dịch vụ, cũng như đảm bảo thời gian xử lý lô hàng nhanh nhất cho khách hàng.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng giám đốc DHL Express Việt Nam, chia sẻ: “Là một trong những doanh nghiệp logistics lớn nhất tại Việt Nam trong suốt hơn 30 năm qua, DHL Express luôn hỗ trợ khách hàng vận chuyển các lô hàng của họ đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngay cả trong thời điểm đại dịch COVID-19 hiện nay. Chúng tôi liên tục đầu tư nhằm mang đến sự thuận lợi hơn nữa cho tất cả khách hàng. Các điểm giao dịch mới chính là một cột mốc khác trong hành trình thực hiện sứ mệnh trở thành Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được lựa chọn của DHL Express tại Việt Nam”.

Sau khi ra mắt thêm bốn điểm giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, DHL Express hiện tại đang vận hành 10 điểm giao dịch, hai cửa khẩu, chín trung tâm khai thác (trong đó năm trung tâm đã đạt chứng chỉ TAPA của Hiệp hội Bảo vệ tài sản Vận chuyển - tiêu chuẩn “vàng” về an ninh trong ngành vận chuyển và logistics), bốn trạm trung chuyển và 211 phương tiện giao nhận trên cả nước. Trong hiện trạng các chuyến bay thương mại gần như ngưng trệ vì COVID-19, DHL Express vẫm duy trì khai thác 24 chuyến bay mỗi tuần từ Việt Nam và qua đó góp phần đảm bảo sự vận hành của nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn.

Hiện nay, tất cả các điểm giao dịch và cơ sở của DHL Express tại Việt Nam đều áp dụng các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho toàn bộ nhân viên và khách hàng trước đại dịch COVID-19, ví dụ như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách 2m khi giao tiếp, thường xuyên vệ sinh mặt bàn và các khu vực làm việc...

Bốn điểm giao dịch mới của DHL Express tọa lạc tại:

  • 32 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
  • 44 Phạm Văn Nghị, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.
  • 438 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • 229 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hiểu hơn về DHL

DHL - Công ty logistics dành cho thế giới. DHL là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics. Đại gia đình DHL gồm nhiều đơn vị kinh doanh mang đến một danh mục những dịch vụ logistics chất lượng cao từ chuyển phát bưu kiện trong nước và quốc tế, giải pháp giao hàng thương mại điện tử và các giải pháp hoàn tất đơn hàng (fulfillment), chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải bằng đường bộ, đường hàng không và đường biển, cho đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Với khoảng 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, DHL kết nối con người và các doanh nghiệp một cách bền vững và đáng tin cậy, thúc đẩy dòng chảy thương mại toàn cầu. Với các giải pháp chuyên dụng cho những thị trường và lĩnh vực phát triển như công nghệ, khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe, sản xuất và năng lượng, tự động hóa và bán lẻ, DHL được định vị một cách chắc chắn ở vị thế là Công ty logistics dành cho thế giới.
DHL thuộc sở hữu của Tập đoàn Deutsche Post DHL. Năm 2019, Tập đoàn ghi nhận mức doanh thu hơn 63 tỷ euro. Tập đoàn đã có những đóng góp tích cực cho thế giới nhờ vào hoạt động kinh doanh bền vững và cam kết với xã hội và môi trường. Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu giảm toàn bộ khí thải liên quan đến hoạt động logistics về mức 0 vào năm 2050.
Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Samsung ra mắt hệ sinh thái Galaxy S21, S21+, S21 Ultra 5G và Galaxy Buds Pro với thiết kế dẫn đầu xu hướng và tạo ra những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt

4014 views
19-01-2021
Mới đây, Công ty Điện tử Samsung chính thức ra mắt hệ sinh thái Galaxy S21, S21+, S21 Ultra 5G và Galaxy Buds Pro tại Việt Nam hệ sinh thái điện thoại cao cấp được tạo ra với mục đích vượt qua ranh giới những gì một chiếc smartphone có thể làm được.

FUTA Bus Lines lọt Top 5 công ty uy tín ngành vận tải và logistic

4354 views
12-01-2021
Bảng xếp hạng góp phần ghi nhận những đóng góp của Công ty Phương Trang cho sự phát triển của ngành vận tải tại Việt Nam trong 20 năm qua.

Đà Nẵng có thêm khách sạn 5 sao quốc tế cao cấp sẽ mở cửa đón khách vào năm 2023

4230 views
12-01-2021
Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG®) vừa ký kết bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Du lịch Và Thương mại Minh Đông (công ty con của PGT Group) về việc IHG sẽ quản lý vận hành khách sạn Crowne Plaza thứ hai sắp khai trương tại Đà Nẵng.

Kohler X Manchester United: Sắc đen bóng và đen mờ kết hợp tinh tế trong từng chi tiết

3975 views
21-12-2020
Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp, nhà tài trợ trên tay áo đầu tiên cho Câu lạc bộ Manchester United, vừa giới thiệu Bộ sưu tập phòng tắm Manchester United mới góp phần mang đến trải nghiệm tinh tế hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày.

KOL Affiliate: Tiếp thị liên kết, xu hướng KOL mới đang lên ngôi

4740 views
16-12-2020
Đã đến lúc, KOL (Người có sức ảnh hưởng) cần được xem là một nghề nghiệp nghiêm túc với những sự đầu tư chất xám hơn vào công việc của mình, chứ không được phụ thuộc hoàn toàn vào thời cơ và may mắn nữa.