Công ty dịch vụ phần mềm lớn ở Việt Nam tặng máy thở tổng trị giá 1 tỷ đồng cho bệnh viện điều trị COVID-19 tại TP. HCM
3835 views
07-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, KMS Technology - Công ty dịch vụ phần mềm với hơn 1000 nhân sự tại Việt Nam và Hoa Kỳ đã triển khai một số hành động thiết thực nhằm hỗ trợ đội ngũ y tế và người dân cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tiếp sức cho hệ thống y tế TP. HCM

Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch COVID-19, số ca trở nặng đang tăng chóng mặt dẫn đến tình trạng quá tải nghiêm trọng của các cơ sở khám chữa bệnh cùng sự thiếu hụt nặng nề các trang thiết bị và dụng cụ y tế.

Nhận thức được tính cấp bách của vấn đề, ngày 30/8 vừa qua, KMS Technology đã trao tặng bảy máy thở với tổng trị giá một tỷ đồng cho hai bệnh viện chuyên điều trị các ca bệnh nặng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm một máy thở chức năng cao (Savina 300) cho bệnh viện Thống Nhất và sáu máy thở (Eliciae MV 20 và JPAP) cho bệnh viện Quân y 175. Số tiền này được trích từ quỹ 1% lợi nhuận, theo cam kết trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng của công ty.

Việc trang bị các máy thở dòng cao này hy vọng sẽ góp phần giảm bớt áp lực cho ngành y tế, hỗ trợ các bệnh viện trong việc giành lại sự sống cho các bệnh nhân đang trở nặng, đồng thời, tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sỹ trong cuộc chiến đầy cam go này.

Trước đó, đầu tháng 8/2021, công ty đã gửi tặng 500 phần quà bao gồm đồ bảo hộ y tế chuyên dụng, khẩu trang N95 và nhu yếu phẩm cho các y bác sỹ tại bệnh viện đa khoa An Bình (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh), nơi đang điều trị các ca bệnh triệu chứng nặng và bệnh nền.

Song song với việc hỗ trợ trang thiết bị y tế, trước tình trạng ​​cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ còn nhiều thiếu thốn tại các bệnh viện dã chiến mới thành lập, KMS Technology đã trang bị 20 bộ máy tính cho bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số hai với cơ sở tại phường Tân Thới Nhất, quận 12 và cơ sở tại phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức.

Hỗ trợ cộng đồng trong mùa dịch

Không chỉ hỗ trợ cho hệ thống y tế, từ đầu mùa dịch, đội ngũ nhân viên KMS Technology đã tích cực vận động gây quỹ nội bộ với số tiền lên đến 200 triệu, được sử dụng vào các dự án hỗ trợ cộng đồng thiết thực.

Tháng 6/2021, KMS Technology phối hợp cùng tổ chức Saigon Children's Charity trong chiến dịch Balo COVID, trao tặng 40 chiếc ba lô gồm thực phẩm, sách, truyện và đồ chơi cho các trẻ em cùng gia đình trong khu phong toả tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mới nhất đầu tháng 9/2021, khi dịch bệnh gây ảnh hưởng nhiều hơn đến đời sống kinh tế và cản trở sinh hoạt của nhiều đối tượng, công ty đã phối hợp cùng ba trường đại học tại TP. HCM: Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa Học Tự Nhiên và Đại học Công Nghệ Thông Tin, hỗ trợ các gói sinh hoạt phí và nhu yếu phẩm cho các sinh viên bị ảnh hưởng nặng nề do tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội.

Ông Trần Trọng Đại, Tổng giám đốc KMS Technology Việt Nam chia sẻ “Đóng góp cho cộng đồng từ lâu đã trở thành giá trị cốt lõi của công ty. Trong cuộc chiến COVID đầy khắc nghiệt này, chúng tôi hy vọng những hỗ trợ của mình góp phần tiếp thêm nguồn lực giúp người dân vững tin vượt qua được giai đoạn khó khăn này, dịch bệnh sớm được kiểm soát và đời sống mau chóng được ổn định".

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: KMS Technology Việt Nam

RELATED NEWS

Sở Khoa Học & Công Nghệ TP. HCM sẵn sàng chuyển giao vaccine công nghệ đồng lòng cùng TP. HCM chống COVID-19

2662 views
25-09-2021
Sở Khoa Học & Công Nghệ TP. HCM xem Top 10 giải pháp này là 10 liều “vaccine công nghệ” sẵn sàng sát cánh trên tuyến đầu chống dịch cùng TP. HCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

CEO IPPG đoạt thêm giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2021

2708 views
24-09-2021
Vừa mới được Tổng thống Cộng hòa Ý trao tước hiệu Hiệp sĩ, với những cống hiến hoạt động xã hội, năng động trong kinh doanh, CEO IPPG Lê Hồng Thủy Tiên tiếp tục chiến thắng giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2021.

Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới thông báo gia nhập Liên minh khách sạn bền vững toàn cầu Sustainable Hospitality Alliance

2853 views
22-09-2021
Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 5.200 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 quốc gia, hôm nay đã chính thức gia nhập Liên Minh Khách Sạn Bền Vững, một tổ chức toàn cầu tập hợp các công ty khách sạn và sử dụng sức mạnh tập thể này để giải quyết những thách thức đang ảnh hướng đến trái đất và con người.

Doanh nghiệp nay đã có thể tinh gọn quá trình chuyển đổi số với KMS Solutions, đối tác đầu tiên của Scaled Agile tại Việt Nam

3065 views
21-09-2021
KMS Solutions thông báo chính thức trở thành Bronze Transformation Partner trong mạng lưới đối tác của Scaled Agile. Là đối tác đầu tiên và duy nhất của Scaled Agile tại thị trường Việt Nam cho đến nay, KMS Solutions cùng đội ngũ chuyên gia đạt chứng chỉ SAFe® sẽ mang đến các dịch vụ đào tạo Agile toàn diện, giúp doanh nghiệp tăng tốc và đảm bảo hiệu quả chuyển đổi số.

CEO Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) nhận Huân chương công trạng - Tước hiệu Hiệp sĩ - Ngôi sao Ý

2980 views
20-09-2021
Chính phủ nước Cộng hòa Ý trao tặng Huân chương công trạng - Tước hiệu Hiệp sĩ cho Tổng giám đốc IPPG. Đây tiếp tục là niềm tự hào của nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên với những cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.