Công ty công nghệ nào nhận giải thưởng Những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021?
4227 views
08-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, Công ty KMS Technology được vinh danh với giải thưởng Những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021 do HR Asia Magazine - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Best Companies to Work for in Asia - Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á là một giải thưởng Quốc tế uy tín được HR Asia tổ chức thường niên nhằm đánh giá trải nghiệm nhân viên và vinh danh môi trường làm việc của những doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực.

Năm 2021, KMS Technology đã xuất sắc cạnh tranh với 581 hồ sơ tại Việt Nam để giành được giải thưởng cao quý này. Kết quả khảo sát cho thấy điểm bình quân của KMS Technology trên các hạng mục đánh giá đều vượt bình quân các công ty thuộc nhóm ngành Công Nghệ Thông Tin nói riêng và tất cả các ngành nghề nói chung, tại thị trường Việt Nam và Châu Á. Giải thưởng là minh chứng cho việc tạo dựng thành công một văn hóa doanh nghiệp mạnh và hiệu quả của công ty, đặt con người làm nền tảng vững chắc để công ty tiến xa hơn trên hành trình xây dựng một thương hiệu thành công, cùng một môi trường làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Ông Trần Trọng Đại, Tổng giám đốc KMS Technology Việt Nam chia sẻ “Đặc biệt hơn trong năm 2021 đầy thách thức này, KMS được vinh danh tại một giải thưởng quy mô châu lục là một điều rất đáng tự hào, là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, quản lý, các phòng ban phụ trách trải nghiệm nhân viên, đã dày công xây dựng trong 12 năm qua nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho hơn 1,200 nhân viên đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng”.

Đội ngũ nhân viên tại KMS Technology chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 12 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt. Năm 2021, KMS mở rộng hướng kinh doanh, tập trung chuyên sâu cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, thông qua các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, khởi đầu từ thị trường Úc, Singapore và Việt Nam.

Chia sẻ thêm với báo chí, trước những làn sóng của đại dịch COVID, từ đầu năm 2020, KMS Technology đã linh hoạt chuyển đổi cách thức vận hành với mô hình cộng tác làm việc linh động HWM (Hybrid Working Model) và tạo điều kiện để nhân viên có thể làm việc tại nhà 100%. Song song đó, nhân viên còn được nhận những tư vấn và hỗ trợ kịp thời về sức khoẻ, y tế và trang thiết bị phục vụ công việc. Ngoài ra, những hoạt động gắn kết nội bộ trực tuyến sôi nổi được duy trì thường xuyên nhằm nâng cao đời sống tinh thần của nhân viên trong giai đoạn đầy thử thách này, điển hình là những hoạt động rèn luyện thể thao và tinh thần tại nhà, các chương trình giải trí, duy trì trải nghiệm làm việc và phong cách đời sống.

Bên cạnh danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021, KMS Technology trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển, liên tục được vinh danh tại các giải thưởng uy tín lớn trong nhiều năm liên tiếp như Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam, danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm, 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Hiểu hơn về KMS Technology

Thành lập năm 2009, KMS Technology khởi đầu là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 12 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt. Năm 2021, KMS mở rộng hướng kinh doanh, tập trung chuyên sâu cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, đồng thời đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, thông qua các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số, khởi đầu từ thị trường Úc, Singapore và Việt Nam.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phần mềm, KMS đã phát hành thành công các sản phẩm phần mềm thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp KMS Labs. Trong đó bao gồm các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon và Grove. Ngoài ra, KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm.
Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: KMS Technology
RELATED NEWS

Vietnam Startup Day 2021 với xu hướng bình thường mới dẫn đầu cho khởi nghiệp Việt Nam

2878 views
23-10-2021
Startup Wheel là cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Việt Nam, mang tầm ảnh hưởng tại khu vực Châu Á suốt tám năm nay. Bất chấp làn sóng COVID lần tư xáo trộn cuộc sống của người dân, gây chao đảo nền kinh tế Việt Nam và khu vực, Startup Wheel 2021 vẫn thu hút sự tham gia của gần 2.000 dự án đến từ 24 quốc gia trên thế giới (ở cả năm châu lục).

InterContinental Saigon Hotel vừa chiến thắng 3 hạng mục nào của World Travel Awards 2021?

2908 views
21-10-2021
Khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon vừa đón nhận các giải thưởng từ World Travel Awards 2021. Đặc biệt, đây là năm thứ 10 InterContinental Saigon được trao tặng danh hiệu Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam, năm thứ chín đạt danh hiệu Khách Sạn Tổ Chức Sự Kiện Và Hội Nghị Hàng Đầu Việt Nam và là năm năm liên tiếp cho danh hiệu Khu Căn Hộ Khách Sạn Hàng Đầu Việt Nam.

Khởi động cuộc thi Lập trình để cứu động vật hoang dã Zoohackathon Vietnam 2021

3021 views
20-10-2021
Nhằm chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã và tìm ra các giải pháp cho các thách thức công nghệ trong cuộc chiến này, cuộc thi Zoohackathon Vietnam 2021 với chủ đề Coding To End Wildlife Trafficking (tạm dịch: Lập trình để cứu động vật hoang dã) chính thức được công bố.

Kế hoạch 300 nhân sự cuối năm 2021, startup thứ 9 từ Việt Nam được gia nhập mạng lưới Endeavor toàn cầu

3559 views
14-10-2021
Mới đây, Công ty Katalon, startup về Kiểm thử phần mềm tự động, phát thông cáo báo chí, chính thức gia nhập mạng lưới doanh nhân Endeavor toàn cầu cùng với 1,384 công ty tại 40 quốc gia trên thế giới.

Hệ thống nhà thuốc Việt công bố khai trương 10 nhà thuốc mới tại Hà Nội

3907 views
11-10-2021
Mới đây, Pharmacity đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới ngay tại Hà Nội nhằm mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại đây.