Chuyển phát nhanh J&T Express tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cho người bại liệt, người già neo đơn
2986 views
21-05-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, chuyển phát nhanh J&T Express đã đến thăm và gửi tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cần thiết và khẩu trang y tế cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP. HCM) với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn, người bại liệt.

Thành lập từ năm 1976 đến nay, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 282 người. Trong đó có 70 người bại não và 212 người già và người bại liệt.

Hơn 40 năm qua, mái nhà chung này đã hết lòng chăm sóc cho hàng ngàn đối tượng người già neo đơn, người bại não, bại liệt. Hiện nay có hơn 100 cán bộ công chức, viên chức, lao động đang công tác tại trung tâm. Họ đã luôn tận tụy chăm sóc, nuôi dưỡng những hoàn cảnh kém may mắn này như chính người thân trong gia đình mình.

Cảm thông trước những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, từ khi thành lập đến nay, công ty chuyển phát nhanh J&T Express đã luôn nỗ lực trong mọi hoạt động xã hội. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến công tác thiện nguyện và xem đó như một phần trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động trong định hướng phát triển của doanh nghiệp mình.

Nhân chuyến đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc  vừa qua, J&T Express đã gửi tặng hơn 7.000 tã quần người lớn, 1.000 khẩu trang y tế, 360 kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200 kg gạo cho Trung tâm.

Ông Huỳnh Thanh Tâm, Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc chia sẻ: “Nhiều năm nay Trung tâm cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, quyên góp của các mạnh thường quân. Thế nhưng đây cũng là lần đầu tiên Trung tâm nhận được số lượng lớn quà tặng nhu yếu phẩm như thế này”.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

2693 views
24-11-2020
Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Shopee vượt mặt 3 đối thủ, lượng truy cập cao gấp 3 lần Tiki và Lazada, Sendo hụt hơi 4 quý liên tiếp

2887 views
11-11-2020
Tổng lượng truy cập của Tiki, Lazada và Sendo giờ đây không bằng một mình Shopee.

Hơn 27.000 doanh nghiệp TP. HCM giải thể và ngưng hoạt động

2574 views
07-10-2020
Lần đầu tiên kinh tế TP.HCM tăng trưởng dưới 1,2%. Đây cũng là lần đầu tiên có trên 27.000 doanh nghiệp giải thể và tạm ngưng hoạt động với số vốn đăng ký kinh doanh giảm hơn 140.000 tỉ đồng.

Liên tục nhiều khách hàng phản ánh mất đồ tại Starbucks Hàn Thuyên, Quận 1, TP. HCM

2491 views
02-07-2020
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một vụ việc khách mất đồ không rõ lý do sau khi gửi xe cho bảo vệ tại cửa hàng Starbuck. Đáng chú ý, sự việc này xảy ra không phải lần đầu mà rất nhiều người đã phản ánh nhưng những vụ mất trộm vẫn cứ tiếp diễn mà không có sự can thiệp nào từ phía cửa hàng.

Nhiều nhãn hàng đồng loạt tẩy chay Facebook

2482 views
23-06-2020
Hãng quần áo dã ngoại nổi tiếng The North Face là công ty mới nhất cam kết tẩy chay quảng cáo trên Facebook để phản đối cách xử lý thông tin sai lệch và phát ngôn thù địch.