Chủ tịch IPPG trao hơn 6 tỷ hỗ trợ học bổng các học sinh nghèo vùng cao nguyên và con em chiến sĩ ngư dân hải đảo
4367 views
08-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, Tiên Nguyễn cùng bố là ông Johnathan Hạnh Nguyễn đến tham dự và trao tặng hơn 6 tỷ đồng cho Quỹ Vừ A Dính. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mà quỹ Vì Cộng Đồng của IPPG thường xuyên gửi đến các hoạt động và chương trình thiện nguyện. 

Vừa qua, tại TP. HCM, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu phối hợp với Đài truyền hình TP. HCM tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề Hành trình mùa Xuân lên rừng xuống biển. 

Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP. HCM Trần Lưu Quang, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu Trương Mỹ Hoa. Tại đây, các đại biểu được lắng nghe những chia sẻ xúc động qua phần giao lưu với một số khách mời là gương điển hình của các học sinh trưởng thành từ các dự án thực hiện và những hội viên điển hình dành nhiều tình cảm, tâm huyết trong hoạt động mang lại lợi ích thiết thực vì miền núi, biên giới và hải đảo.       

Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu tiếp nhận từ hơn 50 tập thể, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tài trợ học bổng cho các em học sinh nghèo dân tộc và con em của các ngư dân bám đảo và con em các chiến sĩ biển đảo ngày đêm đang canh giữ vùng trời của tổ quốc.  

Là đơn vị tiên phong và đồng hành với quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ Trường Sa, Hoàng Sa từ những ngày đầu, hôm nay giữa lúc khó khăn vì bệnh dịch COVID-19 hoành hành này, Quỹ Vì cộng đồng của IPPG vẫn tiếp tục đóng góp để tiếp thêm sức mạnh cho Quỹ với ước mong hỗ trợ thêm nhiều em học sinh nghèo vùng cao nguyên và con em các chiến sĩ hải đảo.  

Tiên Nguyễn, Giám đốc quỹ Vì cộng đồng IPPG có mặt cùng bố là ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch quỹ trực tiếp trao tặng hơn sáu tỷ đồng tại sự kiện. 

Trong thời gian vừa qua, Tiên Nguyễn rất tích cực tham gia những hoạt động vì cộng đồng, quỹ Vì cộng đồng IPPG đã gửi những món quà ý nghĩa, thiết thực đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Cũng trong dịp này, Bộ tư lệnh, Cảnh sát biển đã trao bằng khen cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn và ba cá nhân đã có thành tích đóng góp tích cực vào hoạt động vì biển đảo, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền và phát triển đời sống của nhân dân vùng biển, ven biển, hải đảo của tổ quốc. 

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source:Kinh Tế và Dự Báo

RELATED NEWS

Giới trẻ thành thị hào hứng với dòng điện thoại Nokia mới thuộc 3 dòng phân khúc X20, X10, G20, G10, C20 và C10

3395 views
09-04-2021
Hãng điện thoại di động đến từ Phần Lan, HMD Global, vừa giới thiệu sáu mẫu smartphone Nokia mới Nokia X20, Nokia X10, Nokia G20, Nokia G10, Nokia C20 và Nokia C10 thuộc ba dòng phân khúc cùng dãy sản phẩm phụ kiện âm thanh, đồng thời mở rộng hoạt động sang lĩnh vực cung cấp dịch vụ di động.

IPPG tài trợ đề án Trung tâm Tài chính quy mô quốc tế với thành phố Đà Nẵng

3855 views
31-03-2021
Mới đây, thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ Công bố Nghị định, Quyết định của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ về phát triển thành phố Đà Nẵng - Đây là một trong những sự kiện quan trọng của thành phố nhân kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng .

Liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Nhật Bản ra mắt thương hiệu khách sạn nội địa Wink Hotels tiêu chuẩn quốc tế

4510 views
25-03-2021
Wink Hotels là thương hiệu khách sạn nội địa mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi Indochina Kajima, liên doanh giữa tập đoàn Indochina Capital và tập đoàn Kajima Nhật Bản; và được vận hành bởi Indochina Vanguard, liên doanh thuộc sở hữu của tập đoàn Indochina Capital, tập đoàn Kajima và CT TNHH Vanguard Hotels Singapore.

Thêm siêu thị tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 22000 - Tiêu chuẩn quốc tế, xác định các yêu cầu của Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm

4659 views
25-03-2021
MM Hồng Bàng tại Hải Phòng Đây là trung tâm thứ tư của MM đạt tiêu chuẩn này, giúp MM tiếp tục duy trì vị thế là doanh nghiệp Bán sỉ/Bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận an toàn thực phẩm mang tầm quốc tế, có giá trị được ghi nhận trên phạm vi toàn cầu.

Thương hiệu khách sạn toàn cầu sẽ phát triển thêm 50% dự án tại Việt Nam trong 2 năm tới

4700 views
22-03-2021
Tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts vừa công bố kế hoạch phát triển thêm 50% dự án khách sạn resort tại Việt Nam trong hai năm tới. Không dừng ở đó, tập đoàn dự kiến còn sẽ ra mắt thêm bốn thương hiệu - đánh dấu những bước đi tiếp theo trong lộ trình phục hồi từ đại dịch COVID-19.