Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tổ chức nhiều hoạt động xung quanh Hội nghị thường niên năm 2019
2505 views
07-12-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Mới đây, Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP. HCM đã tổ chức Lễ công bố Hội nghị thường niên năm 2019, Xuân yêu thương - Gắn kết tình thương Nam Định, Giao lưu kết nối lần V và Giải Golf câu lạc bộ Nam Định tại TP. HCM.

Sự kiện đánh dấu hai năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu của câu lạc bộ. Hội nghị diễn ra với các chương trình trọng tâm cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa mang thông điệp đoàn kết, phát triển.

Hội nghị thường niên năm 2019 với chủ đề Liên kết - Phát triển - Bền vững sẽ được diễn ra tại Quận 10, TP. HCM vào ngày 20/12/2019 sắp tới với nhiều hoạt động quan trọng và là cầu nối liên kết giữa các thành viên trong câu lạc bộ nói riêng và những người yêu mến Nam Định nói chung. Hội nghị còn là cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ và nhìn lại quá trình hoạt động trong một năm qua của câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định.

Trong ngày diễn ra hội nghị cũng sẽ tổ chức nhiều biên bản ký kết ghi nhớ quan trọng như: Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thành lập Công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ Doanh nghiệp Nam Định. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định và câu lạc bộ Thanh niên Nam Định tại TP. HCM đặc biệt là chương trình Tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học Nam Định.

Đặc biệt, câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP. HCM sẽ trao tặng 300 phần quà có giá trị đến ba tỉnh Tây Nguyên và một số tỉnh phía Nam khác, việc thiện nguyện không chỉ riêng hỗ trợ đến những hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nam Định mà còn hướng đến một số tỉnh lân cận khác nhằm chung tay vì cộng đồng. Câu lạc bộ sẽ tổ chức chuyến xe yêu thương nhằm đem tết đến gần hơn người con Nam Định. Cụ thể, câu lạc bộ sẽ tài trợ nhiều vé xe tết để hỗ trợ đến người dân Nam Định đang làm việc và học tập tại TP. HCM có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê đón tết.

Sau kỳ hội nghị, một giải đấu vô cùng hấp dẫn để chào mừng hội nghị đó là Giải Golf câu lạc bộ Nam Định tại TP HCM sẽ diễn ra vào 23/12 ngày tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP HCM). Đây là giải đấu sẽ quy tụ các golfers là những doanh nhân có tiếng trong câu lạc bộ mang đến sự hấp dẫn và đầy kịch tính tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa.  Bên cạnh đó, giải còn nhằm kết nối giao lưu chia sẻ giữa các doanh nhân, qua đây thắt chặt tình đoàn kết của hội & động lực thúc đẩy câu lạc bộ phát triển lớn mạnh không ngừng.

Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tổng kết hai năm và chuẩn bị Hội nghị năm 2019

Hội nghị thường niên năm 2019 sắp tới đây đúng vào dịp cuối năm để câu lạc bộ tổng kết lại tình hình hoạt động, phương hướng phát triển trong thời gian tới cũng như kế hoạch cụ thể sẽ được đưa ra để cùng các hội viên trong câu lạc bộ thảo luận. Đây sẽ là tiền để quan trọng và tiếp tục sứ mệnh đưa câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP. HCM tiếp tục phát triển, đạt nhiều thành tích trong năm tới.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Tổng kết năm 2019, IPPG có một năm trọn vẹn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

2839 views
22-01-2020
Năm 2019 vừa qua, bên cạnh những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh: doanh thu đạt một tỷ USD, mang thêm bảy thương hiệu đẳng cấp thế giới về Việt Nam, mở thêm hàng trăm cửa hàng mới… tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) còn chu toàn trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua hàng loạt chương trình ấn tượng.

IPPG được vinh danh doanh nghiệp Thượng Tôn Pháp Luật, Phát Triển Bền Vững

2834 views
22-01-2020
Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho nền kinh tế đất nước và phát triển vì cộng đồng, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp Thượng tôn pháp luật

Nạp điện thoại thả ga vui Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020, AirPay giảm giá 20% trước thềm năm mới

2848 views
18-01-2020
Tết này “alo” thả ga vì đã có AirPay trợ giá đến 20% khi nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Shopee bằng Ví AirPay từ 20/1 - 24/1/2020. Thanh toán nhẹ nhàng, đón Xuân rộn ràng, gọi ngay cho người thân và bạn bè chia sẻ lời yêu thương ngay hôm nay.

Đón Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý 2020 với phong cách hi-tech với Google Assistant Tiếng Việt

2842 views
18-01-2020
Tết đến nơi, nhà bao việc, hãy để công nghệ giúp bạn nhẹ đầu hơn trong những ngày cận Tết và thử nghiệm những thú vui ngày tết như đố vui hay coi bói theo phong cách hi-tech.

Thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics đưa xe máy điện vào vào danh mục các phương tiện giao nhận xanh tại Việt Nam

2848 views
18-01-2020
Mới đây, DHL Express vừa thông báo bổ sung 10 xe máy điện vào danh mục các phương tiện giao nhận thân thiện với môi trường của đơn vị này tại Việt Nam. Đây là khoản đầu tư mới nhất của DHL Express cho các giải pháp xanh tại Việt Nam.