Cảnh giác viện thẩm mỹ Victoria, Quận 10, TP. HCM quảng cáo trái phép dịch vụ làm đẹp
14984 views
15-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Viện thẩm mỹ Victoria có địa chỉ tại 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo dịch vụ trái phép, vượt quá chuyên môn cho phép...

Liên tục trong thời gian dài, Thẩm mỹ viện Victoria tại địa chỉ 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo dịch vụ xâm lấn nâng ngực không được phép.

Theo quy định của pháp luật, tất cả các dịch vụ xâm lấn, gây tê chảy máu (điển hình là nâng ngực) duy nhất bệnh viện mới đủ điều thực hiện. Tuy nhiên, chỉ là một thẩm mỹ viện thông thường mà cơ sở này không màng tới tính mạng khách hàng, coi thường pháp luật, ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ xâm lấn, dao kéo vượt quá chuyên môn cho phép trên.

Thẩm mỹ viện Victoria thuộc Công ty TNHH Viện thẩm mỹ Quốc tế Victoria mới chỉ được thành lập ngày 15/5/2019 do người có tên Lương Võ Phương Thông làm đại diện pháp luật.

Theo thống báo kết luận của Thanh tra Sở Y tế TP. HCM mới đây, cơ sở này đã quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Với hành vi này, Victoria bị xử phạt 25 triệu đồng và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Theo Cổng thông tin Quốc gia, Công ty TNHH Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Victoria đăng kí ngành nghề chính là: Cắt tóc, làm đầu, gội đầu (trừ các dịch vụ gây chảy máu). Tuy nhiên, hiện trên fanpage facebook có tên miền: https://www.facebook.com/thammyvienquoctevictoria lại xuất hiện nhan nhản các thông tin quảng cáo nâng ngực với nội dung: “Livestream case nâng ngực nội soi tại bệnh viện quốc tế (Share nhận thêm ưu đãi 5%)... 

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Sức Khỏe 24H

RELATED NEWS

Giật mình với giá cước giao hàng giữa mùa cách ly xã hội

2977 views
28-07-2021
Nhiều người dân ở TP.HCM đang kêu trời khi mua hàng qua ứng dụng (app) vì giá cước giao hàng (phí ship) tăng cao gấp 2-4 lần so với trước dù thời gian giao hàng chậm hơn rất nhiều.

Shopee, Lazada, Tiki... cần thêm nhiều ưu đãi cho nhóm hàng thực phẩm, rau củ

3117 views
21-07-2021
Các sàn thương mại điện tử có thể tăng sản lượng, ưu tiên hiển thị, triển khai thêm các chương trình ưu đãi về vận chuyển và đơn đặt hàng cho các mặt hàng nông sản, thực phẩm..

Thêm cách mua thực phẩm cho người tiêu dùng TP. HCM để giảm bớt căng thẳng

3411 views
21-07-2021
Cách đây ít giờ, sàn thương mại điện tử Shopee mở gian hàng “Đi chợ trên Shopee” và sẽ gấp rút hoàn thiện dần trong hai ngày để chính thức mở bán thực phẩm tươi sống vào thứ hai tới.

Bia Heineken bị tẩy chay vì mẩu quảng cáo 1 phút có liên quan tiêm vaccine

4203 views
11-07-2021
Một số người up lên mạng các video quay cảnh bản thân họ đang mở chai bia Heineken nhưng không uống mà đổ thẳng vào bồn rửa bát.

Người tiêu dùng thành thị đổ sang đi chợ online, đơn hàng trên ứng dụng tăng đột biến

4217 views
10-07-2021
Các ứng dụng đồng loạt ghi nhận mức tăng trưởng đột biến đối với các dịch vụ giao đồ ăn, đi chợ hộ để mua sắm các loại thực phẩm, hàng thiết yếu.