Cảnh giác viện thẩm mỹ Victoria, Quận 10, TP. HCM quảng cáo trái phép dịch vụ làm đẹp
12184 views
15-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Viện thẩm mỹ Victoria có địa chỉ tại 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo dịch vụ trái phép, vượt quá chuyên môn cho phép...

Liên tục trong thời gian dài, Thẩm mỹ viện Victoria tại địa chỉ 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo dịch vụ xâm lấn nâng ngực không được phép.

Theo quy định của pháp luật, tất cả các dịch vụ xâm lấn, gây tê chảy máu (điển hình là nâng ngực) duy nhất bệnh viện mới đủ điều thực hiện. Tuy nhiên, chỉ là một thẩm mỹ viện thông thường mà cơ sở này không màng tới tính mạng khách hàng, coi thường pháp luật, ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ xâm lấn, dao kéo vượt quá chuyên môn cho phép trên.

Thẩm mỹ viện Victoria thuộc Công ty TNHH Viện thẩm mỹ Quốc tế Victoria mới chỉ được thành lập ngày 15/5/2019 do người có tên Lương Võ Phương Thông làm đại diện pháp luật.

Theo thống báo kết luận của Thanh tra Sở Y tế TP. HCM mới đây, cơ sở này đã quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Với hành vi này, Victoria bị xử phạt 25 triệu đồng và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Theo Cổng thông tin Quốc gia, Công ty TNHH Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Victoria đăng kí ngành nghề chính là: Cắt tóc, làm đầu, gội đầu (trừ các dịch vụ gây chảy máu). Tuy nhiên, hiện trên fanpage facebook có tên miền: https://www.facebook.com/thammyvienquoctevictoria lại xuất hiện nhan nhản các thông tin quảng cáo nâng ngực với nội dung: “Livestream case nâng ngực nội soi tại bệnh viện quốc tế (Share nhận thêm ưu đãi 5%)... 

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Sức Khỏe 24H

RELATED NEWS

Cảnh báo thực trạng rã đông thịt nhập để bán như thịt tươi tại các chợ, cửa hàng tiện lợi và cả... siêu thị

4225 views
06-05-2021
Thịt đông lạnh được khuyến cáo nên được dùng ngay khi rã đông, nhưng hiện sản phẩm đông lạnh nhập khẩu này lại được tiểu thương rã đông, lập lờ bán như thịt tươi, bỏ qua mọi quy chuẩn an toàn.

Hồ sơ… lột xác: Thẩm mỹ viện tạp pín lù

3525 views
05-05-2021
Người đẹp, người có tiền (nhưng thiếu chuyên môn) đua nhau mở spa, kinh doanh thẩm mỹ. Thiếu kiến thức, bất chấp vì lợi nhuận đã để lại những hậu quả khôn lường.

Quảng cáo dịch vụ không phép, Viện thẩm mỹ Doctor Beauty bị xử phạt

3949 views
28-04-2021
Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xác nhận xử phạt Viện thẩm mỹ Doctor Beauty 35 triệu đồng do quảng cáo nhiều sản phẩm, dịch vụ không được phép

Nhập nhằng trong quản lý dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ

3647 views
27-04-2021
Hàng chục cơ sở chăm sóc sắc đẹp không có giấy phép, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ “chui” liên tiếp bị phát hiện tại TP. HCM gần đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về công tác quản lý loại hình dịch vụ y tế này.

Có gì đáng chờ đợi khi các tỉ phú đổi tên hàng loạt siêu thị?

4273 views
21-04-2021
Hệ thống VinMart trở thành WinMart. Siêu thị Big C đổi tên trở thành Tops market. Metro từ lâu đã thành MM Mega Market. Có gì đáng chờ đợi sau những cuộc sang tên đổi chủ này?