Cảnh giác viện thẩm mỹ Victoria, Quận 10, TP. HCM quảng cáo trái phép dịch vụ làm đẹp
18198 views
15-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business.Cosmolife.vn) Viện thẩm mỹ Victoria có địa chỉ tại 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo dịch vụ trái phép, vượt quá chuyên môn cho phép...

Liên tục trong thời gian dài, Thẩm mỹ viện Victoria tại địa chỉ 753 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh quảng cáo dịch vụ xâm lấn nâng ngực không được phép.

Theo quy định của pháp luật, tất cả các dịch vụ xâm lấn, gây tê chảy máu (điển hình là nâng ngực) duy nhất bệnh viện mới đủ điều thực hiện. Tuy nhiên, chỉ là một thẩm mỹ viện thông thường mà cơ sở này không màng tới tính mạng khách hàng, coi thường pháp luật, ngang nhiên quảng cáo các dịch vụ xâm lấn, dao kéo vượt quá chuyên môn cho phép trên.

Thẩm mỹ viện Victoria thuộc Công ty TNHH Viện thẩm mỹ Quốc tế Victoria mới chỉ được thành lập ngày 15/5/2019 do người có tên Lương Võ Phương Thông làm đại diện pháp luật.

Theo thống báo kết luận của Thanh tra Sở Y tế TP. HCM mới đây, cơ sở này đã quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Với hành vi này, Victoria bị xử phạt 25 triệu đồng và buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Theo Cổng thông tin Quốc gia, Công ty TNHH Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Victoria đăng kí ngành nghề chính là: Cắt tóc, làm đầu, gội đầu (trừ các dịch vụ gây chảy máu). Tuy nhiên, hiện trên fanpage facebook có tên miền: https://www.facebook.com/thammyvienquoctevictoria lại xuất hiện nhan nhản các thông tin quảng cáo nâng ngực với nội dung: “Livestream case nâng ngực nội soi tại bệnh viện quốc tế (Share nhận thêm ưu đãi 5%)... 

Edit: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Sức Khỏe 24H

RELATED NEWS

Khốc liệt thị trường bán lẻ Việt Nam: Hàng loạt tên tuổi nội - ngoại liên tục bị đào thải trong chục năm qua

2915 views
12-10-2021
Những cái tên đời đầu của thị trường bán lẻ hiện đại như Metro, Big C, Fivmart hay Viễn thông A đều không còn hiện diện dưới nhiều cách thức khác nhau.

Toàn cảnh chương trình ưu đãi lớn Tiki 10.10 - Triệu deal siêu rẻ

3199 views
11-10-2021
Tiki tung chuỗi ưu đãi “khủng” với cơ hội săn sản phẩm chính hãng giảm đến 50%, coupon giảm 1 triệu đồng, deal đồng giá 10.000 đồng kèm ưu đãi freeship TikiNOW.

Những chuỗi phòng gym nào đã mở lại ở TP. HCM?

3742 views
02-10-2021
Citigym là chuỗi phòng gym đầu tiên hoạt động lại ở TP.HCM, kế đến là Platinum, California... Trong khi đó, Elite, Fit24, Getfit... vẫn chưa có lịch mở cửa.

Tivi ế ẩm, hàng cao cấp giảm giá tới hơn 50% vẫn khó bán trong mùa đại dịch

3736 views
29-09-2021
Các siêu thị điện máy tung nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mặt hàng tivi nhằm kích cầu mua sắm, đẩy hàng tồn. Đặc biệt, các dòng tivi màn hình lớn được giảm giá cực "khủng", có mẫu giảm hơn 50% nhưng sức mua rất yếu.

Một số ứng dụng giao hàng liên quận đang có khuyến mãi miễn phí

3644 views
21-09-2021
Sau khi các hãng vận chuyển công nghệ được phép hoạt động liên quận trở lại từ 0 giờ ngày 16-9 trong khung từ 6-20 giờ mỗi ngày, người dùng phản ánh vẫn khó đặt hàng và phí giao hàng khá cao. Tuy vậy, một số ứng dụng đã nỗ lực miễn, giảm phí vận chuyển để hỗ trợ khách hàng.