Binomo có lừa đảo không? Hướng dẫn sử dụng Binomo sao cho hữu hiệu nhất!
18659 views
30-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Business,Cosmolife.vn) Liệu Binomo có phải một sàn giao dịch an toàn hay chỉ là một chiêu lừa đảo? Cách giao dịch trên nền tảng này và kiếm thêm thu nhập? Tổng quan về Binomo Việt Nam: Hãy tìm hiểu về cách đăng ký và đăng nhập, nạp và rút vốn, tài khoản dùng thử và các tính năng khác của nền tảng giao dịch này trong bài viết dưới đây.

Binomo là một nền tảng sàn giao dịch trực tuyến thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Dolphin và bắt đầu đi vào hoạt động kể từ năm 2014. Với nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, Binomo tạo ra cơ hội giúp các nhà giao dịch kiếm thêm thu nhập một cách an toàn bằng cách dự đoán biến động tỷ giá của tài sản.

Binomo có lừa đảo không?

Đây có lẽ là chủ đề nhiều người quan tâm nhất khi tìm hiểu về bất cứ nền tảng giao dịch trực tuyến nào, bởi lẽ tình trạng lừa đảo trên mạng đã trở nên quá phổ biến trong thời đại công nghệ số. Tuy vậy, Binomo đã đập tan mọi tin đồn và khẳng định uy tín của mình bằng cách đưa ra bằng chứng xác thực, trong đó bao gồm giấy chứng nhận thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế (Danh mục A) cũng như kết quả kiểm toán của công ty được công khai hoàn toàn trên trang chủ.

Hướng dẫn cách đăng ký và đăng nhập

Các bước đăng ký và đăng nhập tài khoản trên giao diện của Binomo vô cùng đơn giản:

  • Bước một: Truy cập vào trang chủ binomo.com hoặc ứng dụng Binomo và nhấp vào nút “Đăng nhập”, biểu mẫu đăng ký và đăng nhập sẽ xuất hiện.
  • Bước hai: Nếu chưa có tài khoản, hãy chọn “Đăng ký” và điền email cùng mật khẩu hợp lệ, sau đó chọn đơn vị tiền tệ bạn mong muốn. Cuối cùng, chọn “Tôi đồng ý” sau khi đã đọc kỹ mọi điều khoản và chính sách, cũng như xác nhận bạn đã trưởng thành rồi nhấp vào “Tạo tài khoản”. Bạn sẽ nhận được email xác nhận đã hoàn thành đăng ký.

  • Bước ba: Nếu đã có tài khoản, hãy chọn “Đăng nhập” và điền email cũng như mật khẩu đã đăng ký trước đó rồi chọn “Đăng nhập”.
  • Bước bốn: Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google/FB có sẵn bằng cách nhấp vào biểu tượng của ứng dụng, sau đó liên kết với tài khoản Google/Facebook.

Hướng dẫn sử dụng Binomo hiệu quả
Nhiều nhà giao dịch hỏi làm thế hướng dẫn chơi Binomo. Không đời nào! Binomo là một sàn giao dịch, vì các nhà giao dịch giao dịch tài sản trên Binomo chứ không phải chơi.
Dưới đây chúng ta sẽ học cách sử dụng Binomo để tạo thêm thu nhập.

Binomo có một tài nguyên kiến thức có sẵn rất dồi dào và hữu ích, nhằm đem lại trải nghiệm nhanh chóng và thuận lợi nhất cho người dùng. Bạn có thể tra cứu phần lớn thông tin liên quan trên Trung tâm Trợ giúp hoặc bổ sung kiến thức cơ bản với mục Thuật ngữ. Đặc sắc hơn, Binomo đã tổng hợp các chiến lược giao dịch từ cơ bản đến nâng cao và phân chia thành từng cấp độ phù hợp cho người dùng. Trong mỗi bài viết sẽ giải thích cặn kẽ tình huống áp dụng, các bước thực hiện và lưu ý quan trọng.

Các giải đấu
Người dùng cũng có thể tham gia các giải đấu mở rộng được Binomo tổ chức theo từng đợt để nắm được khả năng của mình hoặc đa dạng hóa hoạt động giao dịch. Mỗi giải đấu sẽ có (hoặc không) mức phí tham gia cùng quỹ giải thưởng riêng.

Cách nạp tiền vào nền tảng giao dịch Binomo
Phương thức nạp vốn trên Binomo rất đa dạng và được tùy chỉnh theo từng quốc gia. Tính tới thời điểm hiện tại, Binomo cho phép người dùng tại Việt Nam nạp vốn dưới các hình thức: carat ngân hàng, ngân hàng trực tuyến (Internet Banking), ví điện tử và quét mã QR (Momo).

Rút vốn trên Binomo
Liệu Binomo có phải một sàn giao dịch an toàn hay chỉ là một chiêu lừa đảo? Binomo cũng có rất nhiều tùy chọn rút vốn: thẻ ngân hàng, và ví điện tử. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể rút vốn về thẻ hoặc ví điện tử đã được sử dụng để nạp vốn vào tài khoản trước đó. Một ưu điểm của nền tảng này chính là không thu phí nạp/rút vốn, chỉ trừ một số trường hợp ngoại lệ sẽ được thông báo rõ cho người dùng trước khi tiến hành rút vốn.

Số tiền rút tối thiểu là 10$. Bạn có thể rút tối đa 3.000 USD/ngày, 10.000 USD/tuần, 40.000 USD/tháng

Việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào phương thức rút tiền của bạn.

Cách tải ứng dụng Binomo
Ứng dụng Binomo chỉ có thể được tải về trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Hãy vào cửa hàng ứng dụng App Store nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Google Play nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, sau đó tìm kiếm “Binomo” rồi tải về ứng dụng trên thiết bị. Ngoài ra, nếu thiết bị Android của bạn không thể tải ứng dụng Binomo từ Google Play, hãy truy cập đường dẫn sau để cài đặt APK tại Việt Nam tại đây.

Có thể nói rằng, những gì Binomo giới thiệu là hoàn toàn khả thi. Từ những điểm trên, cũng dễ hiểu khi Binomo nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ người dùng. Với thế mạnh là tận dụng tối đa công nghệ số vào giao dịch trực tuyến, Binomo giúp đào tạo cho nhà giao dịch mà không có bất cứ phụ phí nào. Khác với các hình thức giao dịch thông thường, giao dịch trực tuyến cho phép người dùng tiến hành đầu tư mọi lúc, mọi nơi. Dù vậy, việc nắm rõ mọi rủi ro về tài chính khi giao dịch trực tuyến vẫn là thiết yếu trước khi bắt đầu tham gia.

Text: Doanh Nhân Thành Thị - Business.Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế Và Dự Báo
RELATED NEWS

Công ty bảo hiểm toàn cầu tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm lên đến 120 ngày

3288 views
07-09-2021
Mới đây, Prudential Việt Nam (Prudential) thông báo điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm từ 60 ngày lên 120 ngày cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực có ngày đến hạn đóng phí định kỳ kể từ ngày 30/8/2021 đến ngày 31/12/2021, với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bước ngoặt mới cho kỷ nguyên ngân hàng số và công nghệ tài chính tại Việt Nam

4492 views
03-08-2021
Vừa qua, KMS Solutions và Mambu chính thức công bố quan hệ hợp tác chiến lược, hứa hẹn đánh dấu một trang mới cho kỷ nguyên Ngân hàng Số và công nghệ tài chính tại Việt Nam sau một tiết lộ mới đây về nền tảng công nghệ mà hai bên đồng phát triển.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín tại Việt Nam được vinh danh nhà bán hàng xuất sắc với dịch vụ bảo hiểm tối ưu

4311 views
27-07-2021
Tại hội nghị thường niên Shopee Brands và Partners Conference 2021, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh là nhà bán hàng xuất sắc với giải thưởng 2020 Tech Savvy Performer cùng sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-Bảo Vệ 24/7.

Bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín được giới trẻ thành thị tin dùng

4121 views
20-07-2021
Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được đánh giá có uy tín cao nhất trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021 theo khảo sát độc lập của Vietnam Report.

Thêm ứng dụng tài chính tiêu dùng ưu việt cho sự lựa chọn vay tiền của bạn

4891 views
29-06-2021
Đây là công ty phần mềm hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp cho vay và giao dịch ngân hàng cho các công ty tài chính hàng đầu trên toàn cầu. Với nền tảng cho vay số tiên tiến FinnOne Neo, TP Fico sẽ cung cấp các khoản vay kỹ thuật số tức thời mọi lúc, mọi nơi.